Tin tứcSATSURIKU NO TENSHI - THIÊN THẦN VỚI CÁI LƯỠI HÁI TỬ THẦN

Được viết bởi: Hust IT1


Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ game Angels of Death (Satsuriku no Tenshi) của J.C. Staff vừa hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng cùng thiết kế nhân vật sẽ xuất hiện trong anime này. Bên cạnh đó, thời gian khởi chiếu của bộ anime cũng đã được ra mắt khán giả.Dàn diễn viên lồng tiếng được giới thiệu gồm:Nobuhiko Okamoto vào vai Zack


Haruka Chisuga vào vai Rachel


Takahiro Sakurai vào vai Danny


Natsumi Fujiwara vào vai Eddy


Mariya Ise vào vai Cassie

Đội ngũ sản xuất gồm:
- Đạo diễn: Kentarou Suzuki
- Studio: J.C. Staff
- Kịch bản series: Yoshinobu Fujioka
- Thiết kế nhân vật kiêm tổng đạo diễn hoạt họa: Miki Matsumoto

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 năm nay. Tháng 3 vừa qua, promo video đầu tiên của bộ anime đã được ra mắt khán giả.Nội dung:

Khi Rachel Gardner thức dậy, cô thấy mình đang ở trong tầng hầm của một tòa nhà nào đó. Tại nơi đây, cô đã đối mặt với Zack - kẻ giết người hàng loạt quấn băng kín khắp người - dùng lưỡi hái mà tấn công cô. Sau khi thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" trong gang tấc, cô đã chạy đến được lầu trên. Ở đó, cô gặp một người đàn ông tên là Danny tự nhận mình là bác sĩ của cô. Rachel đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, thế nhưng cô đã thấy một ánh nhìn kì lạ của Danny...Game cũng đã được họa sĩ Kudan Nazuka và tác giả Makoto Sanada chuyển thể thành manga và đăng trên tạp chí Comic Gene thuộc nhà xuất bản Kadokawa.

Nguồn: http://tinanime.com/satsuriku-no-tenshi-thien-than-voi-cai-luoi-hai-tu-than

Posted on June 25, 2018 11:36:32 AM


1
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.