Tài liệu tiếng việt[SCP ngoại nguyện] Biên bản hội thảo của Tiến Sĩ Clef: "Những kẻ bẻ cong hiện thực và bạn: Làm thế nào để tồn tại khi mà hiện thực thì không"

Được viết bởi: Chemistry is da best


"Chào mừng mọi người. Hãy tìm chỗ ngồi đi. Lấy một tách cà phê và cái bánh nướng luôn. À mà, phòng hội thảo là khu vực cấm vũ khí. Vui lòng giao lại vũ khí ở bàn lễ tân. Ừ tôi biết nó xàm xí, nhưng tôi không muốn một O5 phàn nàn về việc mấy ông cầm súng trong khu vực. Mọi người xong chưa? Tốt."

"Chủ đề hôm nay là một thứ rất gần gũi với tôi: Những kẻ bẻ cong hiện thực. Lục Thể. Mary Sue. Định Nhân, Phù thủy, Thần thánh, Ác quỷ, Ngoại Cảm, gọi là gì thì gọi, đó là những kẻ có thể thay đổi hiện thực theo nhận thức và ý lực của chúng. Tôi đã kiếm sống vào việc giam giữ và trừ khử mấy tên này. Các người ở đây là để được chứng nhận làm việc đó."

"Muốn biết bí mật của tôi ư? Để sau đi. Trước hết, hãy nhìn về phía cửa phòng hội thảo. Có nhận thấy gì không? Nhìn lại đi. Cửa nào?"

"Đúng, cánh cửa đã biến mất. Có thể lại gần xem nếu muốn. Thử sờ xem. Chúng không có ở đó. Chúng thực sự biến mất rồi đấy. Nhưng không sao, phải không? Bạn vẫn có thể trèo qua cửa sổ nếu muốn. Ngoại trừ một vấn đề nho nhỏ. Làm gì có cửa sổ nào? Tất cả các cửa sổ đã biến mất. Không có gì ngoài bốn bức tường trống, trần và sàn nhà. Không lối thoát. Nhưng bạn đã đi vào thế nào?"

"Hơi hoảng rồi đúng không? Đừng lo, hít một hơi thật sâu. Bạn sẽ ổn thôi. Chỉ một chút thay đổi về sắp xếp của căn phòng. Chẳng có gì tệ lắm. Ý tôi là, nó có thể tệ hơn, đúng không? Ít nhất bạn vẫn an toàn ở đây. Chẳng lẽ mấy cái bàn lại đứng dậy ăn thịt bạn chắc? Ô chờ đã, có chứ. Mấy CÁI BÀN SẼ ĂN THỊT CHÚNG MÀY."

"Mày sẽ làm gì? SỐNG SÓT RA SAO? CĂN PHÒNG ĐANG SỐNG DẬY VÀ SẼ ĂN THỊT CHÚNG MÀY. CẨN THẬN MẤY CÁI BÀN, CHÚNG NÓ CÓ RĂNG ĐẤY. CÚT MẸ KHỎI ĐÂY ĐI, NHANH. MÀY MUỐN SỐNG Ư? CHIẾN ĐẤU ĐI! ĐỪNG CỐ CHỐI BỎ, LŨ KHỐN, ĐÂY LÀ THỰC. NÓ ĐANG XẢY RA. ĐÂY LÀ MỘT CUỘC TÁI ĐỊNH HÌNH HIỆN THỰC, VÀ MÀY SẼ PHẢI CHIẾN ĐẤU NẾU MUỐN SỐNG!!"

"A, mày cũng CỨNG nhỉ? Mày định làm đếch gì với khẩu 9mm đó? Mày nghĩ khẩu súng đó có tác dụng sao? Đối với một kẻ ĐIỀU KHIỂN HIỆN THỰC!? Tao có thể biến đạn của mày thành cát bụi. Tao có thể biến mắt mày thành thạch nhão. Tao có thể biến mẹ khẩu SÚNG của mày thành một cái bánh vòng, giờ thì BỎ KHẨU SÚNG XUỐNG VÀ NẰM LÊN SÀN, THẰNG ÓC CHÓ. TAO LÀ MỘT VỊ THÁNH SỐNG, VÀ MÀY ĐẾCH LÀ CÁI GÌ VỚI TAO CẢ!"

"Tao muốn gì ư? TAO MUỐN GÌ Ư!? Mày nghĩ tao cần đếch gì từ một thằng đầu đất như mày? Tao không muốn bất cứ thứ gì từ mày trừ việc làm đồ chơi cho tao. Và đó sẽ là số phận của TẤT CẢ chúng mày! Chúng mày sẽ không hơn một thứ đồ chơi cho vị CHÚA TỂ cho đến hết vĩnh hằng. KHÔNG có trốn thoát, KHÔNG nghỉ ngơi. Mày sẽ sống khi tao nói SỐNG, mày sẽ CHẾT khi tao cho phép. Không có gì NGOÀI TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TAO, và chúng mày chỉ là những MẢNH VỠ CỦA NÓ!!!"

"…"

"… được rồi, bật đèn lên. Mọi người thở đều đi. Hít vào thở ra. Hít vào thở ra… bạn cảm thấy tốt hơn chưa? Để tôi nói cho bạn chuyện gì vừa xảy ra."

"Các bạn vừa bị một chuyến phê thuốc hơi bị tệ. Tất cả các món ăn trên bàn đều chứa chất gây ảo giác mạnh. Công thức riêng của tôi. Ngoài ảo giác, nó làm cho các bạn dễ bị chi phối. Kết hợp với một vài thuật thôi miên đơn giản và một số kỹ xảo đặc biệt, kết quả cuối cùng thể hiện khá chính xác một cuộc tấn công của một kẻ điều khiển hiện thực. Các nhân viên hỗ trợ đang bơm thuốc giải vào phòng. Cảm giác hơi tệ đấy. Có túi nôn dưới ghể, hãy dành một chút thời gian để cho nó ra ngoài."

"Tôi muốn các bạn nghĩ lại vào khoảnh khắc đó khi bạn nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Bạn có nhớ cảm giác bất lực đó không? Bạn có cảm giác gì khi mà bạn nhận ra hiện thực không còn thực, và bạn chẳng là gì ngoài một thứ đồ chơi cho một ý chí thù địch kiểm soát tất cả mọi thứ?"

"Nhớ lấy nó. Và hãy nhớ đến nó khi bạn đối mặt với một kẻ bẻ cong hiện thực. Nếu bạn nghĩ như vậy, có thể, bạn sẽ chống lại được chúng? Hoặc có lẽ bạn có thể mặc cả với chúng? Hãy nhớ cảm giác đầu óc lộn tùng phèo và không có gì là có thật."

"Rồi giết thằng chó đó trước khi nó nhận ra bạn đang đứng trước mặt nó."

"Hết rồi đấy. Mọi người được chứng nhận."
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nguồn: Tổ chức SCP

(Cảm ơn đã đọc tới đây)

Posted on July 24, 2019 10:36:06 PM


10
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.