Anh - Việt[Song ngữ] 12 Surprising Facts You Probably Never Knew About BTS

Được viết bởi: ╰❥결 원ッ2K҉6⁀ᶦᵈᵒᶫ♚


Old BTS fans probably know more about the members than the members know about themselves, but newer A.R.M.Ys might not know these surprising facts!

Những người hâm mộ cũ của BTS có thể biết nhiều hơn về các thành viên so với họ biết về chính mình, nhưng các A.R.M.Y mới có thể không biết những sự thật đáng ngạc nhiên này.

1. JUNGKOOK THINKS SAILOR MOON IS SEXY… OR, AT LEAST HE USED TO THINK THAT!

Jungkook nghĩ Sailor Moon gợi cảm... hoặc là, ít nhất anh ấy đã từng nghĩ thế!2. BIG HIT ENTERTAINMENT’S CEO COULDN'T RECOGNIZE V FOR AN ENTIRE YEAR. DURING AN EPISODE OF ROOKIE KING, V CALLED OUT BANG SI-HYUK FOR NOT BEING ABLE TO REMEMBER HIS NAME... BUT HOW CAN ANYONE FORGET THIS HANDSOME FACE?

Giám đốc điều hành của Công ty giải trí Big Hit (Big Hit Entertainment) không thể nhận ra V trong cả năm. Trong một tập của Rookie King, V đã 'van xin' chủ tịch Bang hãy nhớ tên mình... nhưng làm sao ai có thể quên được khuôn mặt đẹp trai này chứ?3. RM IS IN CHARGE OF SWEEPING DORM FLOORS. SINCE THIS “GOD OF DESTRUCTION” HAS A HABIT OF BREAKING THINGS…HE SHOULD CLEAN UP HIS OWN MESSES!

RM chịu trách nhiệm quét các tầng kí túc xá. Vì 'thánh hủy diệt' có thói quen quá vỡ mọi thứ... anh ấy nên dọn dẹp mớ hỗn độn của chính mình!4. JIN’S PANTS FELL DOWN ON THEIR DEBUT STAGE. JIN WAS SO UPSET ABOUT THE EMBARRASSING INCIDENT THAT HE CRIED BACKSTAGE… BUT HIS MEMBERS WERE THERE TO COMFORT HIM. DON’T CRY, JIN. ACCIDENTS HAPPEN!

Quần của Jin bị rách trên sân khấu ra mắt của họ. Jin đã rất buồn vì sự việc đáng xấu hổ, anh ấy đã khóc sau sân khấu... nhưng các thành viên đã ở đó và an ủi anh ấy. Đừng khóc, Jin à. Chỉ là tai nạn thôi!5. ACCORDING TO JIMIN, THE MEMBERS COMPETE OVER HOW MANY RETWEETS THEIR TWEETS GET. WHEN EACH OF THEIR TWEETS GETS THOUSANDS OF RETWEETS, HOW DO THEY EVEN KEEP COUNT?

Theo Jimin, các thành viên cạnh tranh về số lượng retweet họ nhận được. Khi mỗi tweet của họ có hàng nghìn retweet, họ phải đếm như thế nào đây?6. RM SAID HE WOULD DATE J-HOPE IF HE WAS A GIRL. RM CHOSE J-HOPE BECAUSE J-HOPE WAS LIKE THE “MOTHER” OF THE DORM, WHO TOOK CARE OF EVERYONE.

RM nói anh ấy sẽ hẹn hò với J-Hope nếu anh ấy là con gái. RM đã chọn J-Hope vì J-Hope giống như "mẹ" của cả ký túc xá, người đã chăm sóc mọi người.7. JUNGKOOK SAID THAT IN THE FUTURE, HE WANTS TO BE EITHER THE OWNER OF A RESTAURANT OR A TATTOO ARTIST. JUNGKOOK IS TALENTED AT DRAWING, ESPECIALLY GRAPHIC STYLE DRAWING, SO IT’S EASY TO IMAGINE HIM AS A TATTOOIST.

Jungkook nói rằng trong tương lai, anh muốn trở thành chủ của một nhà hàng hay một nghệ nhân xăm hình. Jungkook có tài năng vẽ, đặc biệt là vẽ theo phong cách đồ họa, vì vậy thật dễ dàng để tưởng tượng anh ấy là một nghệ nhân xăm mình.8. V PLAYED THE SAXOPHONE FOR 3 YEARS. HE EVEN PLAYED THE EAGLES‘S “DESPERADO” DURING A VARIETY SHOW.

V chơi saxophone trong 3 năm. Anh thậm chí còn chơi "Desperado" của Eagles trong một chương trình tạp kỹ.


9. V HAS NEVER HAD A GIRLFRIEND. NOW THIS FACT IS A TOTAL SHOCK, CONSIDERING HIS STRIKING VISUALS... AND ADORABLE PERSONALITY.

V chưa bao giờ có bạn gái. Sự thật này là một cú sốc, hãy nhìn hình ảnh ấn tượng... và tính cách đáng yêu của anh ấy.10. JIN SAID HE WOULD BEAT UP ANY MEMBER WHO HARMS HIS BELOVED TOYS. ANY MEMBER WHO DARES TO MESS WITH JIN’S MARIO COLLECTION WOULD BE ASKING FOR TROUBLE!

Jin nói anh sẽ đánh bất cứ thành viên nào làm hại đồ chơi yêu quý của mình. Bất kỳ thành viên nào dám gây rối với bộ sưu tập Mario của Jin đều sẽ gặp rắc rối!11. V LOVES BUBBLES AND IS FASCINATED BY THEM.

V yêu bong bóng và bị cuốn hút bởi chúng.12. SUGA ONCE STOLE JUNGKOOK’S UNDERWEAR. YES, HIS UNDERWEAR. NOT ONLY DID SUGA SNATCH THE MAKNAE‘S UNMENTIONABLES, HE ALSO LIED ABOUT STEALING THEM…WHILE HE WAS WEARING THEM.

Suga đã từng trộm đồ lót của Jungkook. Vâng, đồ lót đấy! Suga không chỉ cướp lấy những thứ không thể chối cãi của maknae, anh còn nói dối về việc ăn cắp chúng… trong khi anh đang mặc chúng.And... do you love them?❀ Đây là lần đầu tôi đăng bài kiểu này, soạn cũng mất thời gian lắm. Tôi đã cố gắng hết sức rồi, có một số câu không dịch được, tôi đã không cho vào trong bài. Các bác vui lòng soi hộ, nếu thấy lỗi thì thông báo để tôi sửa nhé =))

✖ Nguồn: 12 Surprising Facts You Probably Never Knew About BTS
Các Bạn thấy hay đừng quên bấm ủng hộ cho mk nhé!! Cảm ơn đã xem bài

Posted on August 09, 2018 10:11:01 AM


4
2788
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.