Anh - Việt[Song ngữ] Học Piano có lợi gì? Lợi ích của việc học Piano?

Được viết bởi: Anne Hoang


- Hai hai :D Lướt GG thấy bài noày nên share lun nke :vv


- Piano là bộ môn nghệ thuật đang được rất nhiều người yêu thích, việc học piano mang lại rất nhiều những lợi ích đối với con người, vậy học piano có lợi gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về những lợi ích của việc học đàn piano nhé!
Piano is the art that is being loved by many people, learning piano brings a lot of benefits to people, so what is the benefit of learning piano? Let's learn about the benefits of learning piano!!!!


Học Piano có lợi gì?☆ Việc chơi đàn Piano nói riêng hay chơi các loại nhạc cụ khác nói chung là 1 hình thức giải trí lành mạnh đang được rất nhiều người lựa chọn để thư giãn, giải trí sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Âm nhạc sẽ giúp chúng ta quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì âm nhạc còn giúp trẻ tránh xa được sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.
☆ Playing piano in particular or playing other instruments in general is a healthy form of entertainment that many people choose to relax, entertainment after studying or working hard and tired. Music will help us forget all tiredness, enjoy healthy entertainment hours, especially for young children, music also helps children to avoid the temptation of other useless entertainment.
☆ Đồng thời theo nghiên cứu của các nhà khoa học về lợi ích của âm nhạc đã khẳng định rằng lợi ích của việc chơi đàn piano hay chơi các loại nhạc cụ thường xuyên có thể giúp làm giảm stress, làm giảm nhịp tim và huyết áp. Vì thế nó giúp giảm sự căng thẳng và làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn.
☆ At the same time, according to scientists' research on the benefits of music, it is confirmed that the benefits of playing piano or playing regular instruments can help reduce stress, reduces heart rate and blood pressur. So it helping to reduce stress and making us feel more comfortable.


Rèn luyn tính kiên trì, s tp trung, lp trưng: Không chỉ dừng lại ở việc giúp thư giãn, giải trí mà việc học chơi đàn piano là 1 trong những cách tốt nhất để chúng ta có thể rèn tính kiên trì, sự tập trung cao độ. Khi học chơi đàn piano thì đòi hỏi người chơi phải học cách đọc nhạc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp phách, sau đó chuyển các nốt nhạc lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím, tất cả những kỹ năng này đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ đồng thời phải kiên trì tập luyện. Chính vì vậy mà chơi đàn piano có lợi rất tốt cho việc rèn luyện đức tính này.
Not only does it help to relax and entertain, but playing piano is one of the best ways for us to forge perseverance, high concentration. When learning to play the piano requires the player to learn how to read the music, capture the notes, the beat, and then transfer the notes to the movement of the fingertip on the keyboard, all of these skills require players to concentrate highly and persistently practice. So playing the piano is very good for training this virtue.*

Để có thể học chơi được đàn piano là 1 điều không phải là dễ dàng, việc để thuộc được nốt thì chúng ta cần tập trung và phải kiên nhẫn, cũng chính vì điều này mà giúp bạn rèn có đủ bản lĩnh để đối mặt với thử thách trong cuộc sống.
To be able to learn how to play a piano is not an easy thing, to be able to memorize notes we need to focus and be patient, because of this, to help you forge enough bravery to face challenges in life.

Giúp bn ci thin trí nh, thông minh hơn và sáng to hơn: Việc học chơi một nhạc cụ, đặc biệt là khi bạn đã đạt đến trình độ khá có thể thúc đẩy sự sáng tạo của chúng ta bởi vì giáo dục âm nhạc giúp làm nâng cao tinh thần và nhận thức của bạn, bộ não được kích thích, giúp cải thiện sự sáng tạo.
Learning to play an instrument, especially when you have reached a good level can boost our creativity because music education helps to raise your spirit and awareness, the brain is clicked like, help improve creativity.


Những nghiên cứu trong lĩnh vực âm nhạc đã chứng minh rằng những người biết chơi nhạc cụ sẽ học giỏi hơn, học chơi nhạc cụ giúp tăng cường đáng kể khả năng lý luận cũng như các kỹ năng cần thiết cho việc học toán và khoa học. Những người học chơi các loại nhạc cụ thường thông minh hơn những người khác.
Studies in the field of music have proven that people who play musical instruments will learn better, learning to play musical instruments greatly enhances the reasoning ability as well as the skills needed for learning math and science. People who learn to play musical instruments are often smarter than others.


Học chơi nhạc cụ khiến bạn phải sử dụng cả hai phần của bộ não, điều này giúp cải thiện trí nhớ rất tốt. Đặc biệt đối với trẻ em thì việc cho trẻ học chơi đàn piano ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp cải thiện khả năng học tập và trí nhớ của trẻ, tốt cho sự phát triển của não.
Learning to play an instrument makes you have to use both parts of the brain, this helps improve memory very well. Especially for children, it is good for children to learn to play the piano from an early age to improve their learning and memory, good for brain development.


• Nguồn bài viết •

- Hehe :D Tui đã học thử 2 khoá Piano và Organ và cái kết ...

ღ Notes ღ
- Cả 1 tiếng đồng hồ của tui ó :>
- Bài này do tui dịch nên có sai ngữ pháp thì mina sửa hộ nghen :DD
- Điều quan trọng nhất là: Like and Share mạnh tay vào mina oiiii :D

Thanks and Loveee :3

Posted on: 4:25 pm (24/06/2019)

Posted on June 24, 2019 05:23:09 PM


12
36
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.