Anh - Việt[Song ngữ - #ST] 12 sản phẩm tự nhiên giúp làn da của bạn luôn trẻ mãi

Được viết bởi: Anne Hoang


Dạo này ít người onl Hota quá, chắc tại vì cũng sắp thi rồi mà nhỉ :(

Thôi ngồi chán quá nên Zin đăng bài gì đó cho đỡ chán nha ^^Như tiêu đề ~

12 natural products to help your skin stay forever young


12 sản phẩm tự nhiên giúp làn da của bạn luôn trẻ mãi
- Natural products for skin care are becoming more and more popular these days. Women from all over the world have become more concerned about using popular beauty products that consist of artificial ingredients and complicated chemical formulas. Instead, to keep the skin young, refreshed, and smooth, women are beginning to opt for the natural beauty products used by our great-grandmothers.

Các sản phẩm tự nhiên để chăm sóc da đang ngày càng trở nên phổ biến hơn hiện nay. Phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới đã trở nên quan tâm nhiều hơn về việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp phổ biến gồm các thành phần nhân tạo và các công thức hóa học phức tạp. Thay vào đó, để giữ cho làn da trẻ trung, tươi tắn và mịn màng, phụ nữ đang bắt đầu lựa chọn các sản phẩm làm đẹp tự nhiên thường được các người bà đáng quý của chúng ta đã dùng.


- Bright Side has chosen these seriously effective natural ingredients to help your skin look even better than it would after having been worked on by a Photoshop master. These will noticeably rejuvenate your skin, so try using them on an everyday basis. Enjoy the results!

Bright Side đã chọn ra những thành phần tự nhiên có hiệu quả cao này để giúp làn da của bạn trông thậm chí còn đẹp hơn sau khi đã được xử lí bởi một bậc thầy Photoshop. Những thứ này hiển nhiên sẽ làm trẻ hoá làn da của bạn, vì vậy hãy thử sử dụng chúng hàng ngày. Hãy tận hưởng các kết quả nào!
Tomato/Cà chua
A natural mask made of tomato slices can do wonders for your tired, dull, and stressed skin.

Một mặt nạ thiên nhiên làm từ những lát cà chua có thể làm nên điều kỳ diệu cho cơn mệt mỏi, sự buồn nản của bạn và làm căng làn da.

Apply tomato slices for 20 minutes once a week to get your soft, moisturized, and young skin back. If you have skin inflammation, rub tomato juice on your face. To improve your skin tone, try making a natural mask using tomato pulp and olive oil.

Đắp các lát cà chua trong 20 phút một lần một tuần để có được sự mềm mại, độ ẩm và làm trẻ hóa da làn da của bạn trở lại. Nếu bạn bị viêm da, hãy thoa nước ép cà chua lên mặt. Để cải thiện màu da của bạn, hãy thử dùng một mặt nạ thiên nhiên sử dụng cà chua xay và dầu ô liu.


Potato/Khoai tây
Potato is a great remedy for youthful skin. It can be used for lightening and evening out skin tone, and it also has an anti-wrinkle effect.

Khoai tây là một phương thuốc tuyệt vời cho làn da trẻ trung. Nó có thể được sử dụng để làm sáng và đồng đều màu da, và nó cũng có tác dụng chống nhăn.

Apply a potato mask every day for 15 minutes. You can use either raw potato pulp or the juice. For skin elasticity and clear facial contours, try adding some lemon juice to your potato mask.

Hãy đắp một mặt nạ khoai tây mỗi ngày trong 15 phút. Bạn có thể sử dụng bột khoai tây tươi hoặc nước ép. Để da có tính đàn hồi và các đường nét trên khuôn mặt được sạch sẽ, hãy thử thêm một chút nước chanh lên mặt nạ khoai tây của bạn.


Lemon/Chanh
Lemon is a great way to whiten the skin and get rid of age spots and acne effects. Lemon makes the skin tone smooth, and you will notice a brighter, more even complexion.

Chanh là một cách tuyệt vời để làm trắng da và loại bỏ các đốm đồi mồi và các ảnh hưởng của mụn. Lemon làm cho làn da mịn màng, và bạn sẽ nhận thấy một sự tươi sáng hơn, thậm chí đến cả khí sắc.

Use lemon juice as toning lotion, rubbing it on your face on a daily basis.

Hãy sử dụng nước chanh như như kem dưỡng da, xoa nó trên khuôn mặt của bạn hàng hàng


Aloe vera/Lô hội
Use aloe vera juice or the pulp from the leaves on a regular basis and watch amazing things happen to your skin. Aloe masks will give you glowing and radiant skin. Aloe helps fade dark spots and acne scars, and it even treats minor burns.

Sử dụng nước ép lô hội hoặc bột nhão từ lá một cách thường xuyên và xem điều kỳ diệu xảy ra với làn da của bạn. mặt nạ lô hội sẽ cung cấp cho bạn làn da sáng và rạng rỡ. Cây lô hội giúp làm mờ dần các đốm đen và những vết sẹo mụn của trứng cá, và nó thậm chí còn chữa được các vết bỏng nhẹ.

Use aloe juice as toning lotion and apply to your skin every day. Apply the pulp as a mask for 10 minutes once a week.

Hãy dùng nước ép lô hội như kem dưỡng da và thoa lên làn da của bạn mỗi ngày. Dùng bột nhão như một mặt nạ trong 10 phút mỗi tuần một lần.


Cucumber/Dưa leo
A cucumber mask is a very effective remedy to treat acne. Cucumber also supports the vitality and youthfulness of your skin.

Một mặt nạ dưa leo là một phương thuốc rất hiệu quả để điều trị mụn trứng cá. Dưa leo cũng hỗ trợ sức sống và sự trẻ trung cho làn da của bạn.

Cut the cucumber, and apply the round slices to your face for at least 15 minutes. Use this method several times a week.

Cắt dưa leo, và đắp những lát tròn lên mặt trong ít nhất 15 phút. Sử dụng phương pháp này một vài lần một tuần.


Baking soda
Baking soda revitalizes and purifies your skin, and it also stimulates the regeneration of new skin cells. However, it's better not to use plain baking soda - try a soda scrub or soda mask.

Baking soda làm phục hồi và làm sạch làn da của bạn, và nó cũng kích thích sự tái tạo tế bào da mới. Tuy nhiên, tốt hơn đừng dùng baking soda trơn - hãy thử một cây cọ quết soda hoặc một mặt nạ soda.

Mix baking soda and olive oil in equal proportions, and use the mixture once a week as a cleansing scrub. To make the mask, mix 1 teaspoon of baking soda and 1 teaspoon of natural yogurt. Apply the mask for 10 minutes, and watch how loose skin becomes tightened, firm, and smooth.

Trộn baking soda và dầu ôliu theo tỷ lệ bằng nhau, và sử dụng hỗn hợp này mỗi tuần một lần như một bàn chải làm sạch. Để làm mặt nạ, trộn 1 muỗng cà phê baking soda và 1 muỗng cà phê sữa chua tự nhiên. Đắp mặt nạ trong 10 phút, và xem những nếp da lỏng lẻo trở nên căng ra, chắc khỏe, và mịn màng như thế nào.


Honey/Mật ong
Honey is known as one of the best skin moisturizers. Being rich in minerals and other organic microelements, honey rejuvenates and accelerates the process of cell regeneration. If used regularly, honey can remove even deep wrinkles. Remember that honey is not an option for you if you have any allergies.

Mật ong được biết đến như là một trong những chất dưỡng ẩm da tốt nhất. Giàu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng hữu cơ khác, mật ong làm trẻ hóa và tăng tốc quá trình tái tạo tế bào. Nếu sử dụng thường xuyên, mật ong có thể loại bỏ thậm chí các nếp nhăn sâu. Hãy nhớ rằng mật ong không phải là một lựa chọn cho bạn nếu bạn có dị ứng.

Apply honey onto your face and neck area, and rinse with warm water after 20 minutes. To make an anti-aging mask, use honey and cinnamon in equal proportions.

Thoa mật ong lên vùng mặt và cổ, và rửa sạch bằng nước ấm sau 20 phút. Để làm mặt nạ chống lão hóa, sử dụng mật ong và quế theo tỷ lệ bằng nhau.


Coconut oil/Dầu dừa
Unrefined coconut oil nourishes, moisturizes, and tightens the skin. It also removes exfoliated skin and makes it silky and smooth. This organic remedy shows visible results almost immediately, giving your skin a fresh and youthful look.

Dầu dừa chưa tinh chế nuôi dưỡng, giữ ẩm, và làm căng da. Nó cũng loại trừ chứng tróc da và làm cho da mượt và mịn. Phương thuốc hữu cơ này cho thấy kết quả có thể nhìn thấy được gần như ngay lập tức, cho làn da của bạn một cái nhìn tươi mới và trẻ trung.

Gently apply a thin layer of coconut oil to your face, and remove with a tissue after 5 minutes.

Nhẹ nhàng bôi một lớp mỏng dầu dừa lên khuôn mặt, và chùi sạch bằng khăn giấy sau 5 phút.


Olive oil/Dầu ô liu
Olive oil is hands down one of the most effective methods to keep your skin young and healthy. A drop of olive oil can be used in a variety of natural homemade beauty products. It has an anti-wrinkle effect, moisturizes, and gives velvety softness to your skin. Olive oil never causes any allergies.

Dầu ôliu được mệnh danh là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để giữ cho làn da của bạn trẻ và khỏe mạnh. Một giọt dầu ô liu có thể được sử dụng trong một loạt các sản phẩm làm đẹp tự chế tự nhiên. Nó có tác dụng chống nhăn, dưỡng ẩm và mang đến vẻ mềm mại vượt mà cho làn da của bạn. Dầu ôliu không bao giờ gây ra bất kỳ dị ứng nào.

Use a few drops of olive oil in the morning and in the evening instead of your toning lotion. A thin layer of olive oil can be applied under the eyes instead of cream to get rid of eye wrinkles. Try to add some drops of olive oil into your regular face mask or cream that you use on an everyday basis.

Dùng một vài giọt dầu ô liu vào buổi sáng và buổi tối thay vì kem dưỡng da của bạn. Một lớp mỏng dầu ô liu có thể được đắp bên dưới mắt thay vì dùng kem để loại bỏ các nếp nhăn ở mắt. Hãy thử thêm một vài giọt dầu ô liu vào mặt nạ hàng ngày của bạn hoặc kem mà bạn sử dụng hàng ngày.


Vitamin Е
Did you know that the ordinary vitamin E capsules that you can buy at the nearest drugstore can be used for your home beauty procedures too? It helps the process of skin regeneration, improves skin tone, tightens facial contours, and reduces wrinkles.

Bạn có biết rằng các viên nang vitamin E thông thường mà bạn có thể mua ở các nhà thuốc gần nhất có thể cũng được dùng cho các phương thức làm đẹp của bạn tại nhà không? Nó hỗ trợ quá trình tái tạo da, cải thiện làn da, thắt chặt các đường nét trên khuôn mặt, và làm giảm nếp nhăn.

You can use vitamin E by adding a small amount of it to any facial care products. Try to use it with your face cream or to moisturize the skin on your lips.

Bạn có thể sử dụng vitamin E bằng cách thêm một lượng nhỏ chúng vào bất kỳ sản phẩm chăm sóc da mặt nào. Hãy cố gắng sử dụng nó với kem dưỡng trên mặt của bạn hoặc để dưỡng ẩm cho làn da trên môi.


Rosehip oil/ Dầu tầm xuân
Rosehip oil is something of a miracle elixir of youth. If used on a regular basis, it can help remove those wrinkles under the eyes and any other signs of aging from your face.

Dầu tầm xuân là một phương thuốc tiên thần diệu của tuổi xuân. Nếu sử dụng một cách thường xuyên, nó có thể giúp loại bỏ những nếp nhăn dưới mắt và bất kỳ dấu hiệu khác của sự lão hóa từ khuôn mặt của bạn.

Wipe your face with a drop of rosehip oil instead of using your regular toning lotion. You can also try adding a few drops of rosehip oil into your cream or skin mask.

Lau sạch khuôn mặt với một giọt dầu tầm xuân thay vì sử dụng kem dưỡng da hàng ngày của bạn. Bạn cũng có thể thử cho thêm một vài giọt dầu tầm xuân vào kem dưỡng của bạn hoặc mặt nạ da.


Sugar/Đường
Sugar is a great natural scrubbing remedy that is always right at hand. It gently cleanses and nourishes your face. Sugar effectively removes dead skin cells, making your skin soft, smooth, and shiny.

Đường là một phương thuốc tự nhiên làm sạch tuyệt vời luôn luôn nằm trong tầm tay. Nó nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng da mặt. Đường có hiệu quả loại bỏ tế bào da chết, làm cho làn da của bạn mềm mại, mịn màng, và sáng bóng.

Wet your face and scrub it with some sugar once a week. Enjoy your baby soft skin!

Làm ướt khuôn mặt của bạn và cọ xát nó với một ít đường một lần một tuần. Thưởng thức làn da mềm mại như da em bé của mình đi nào!


Nguồn: Anh - Việt Blog


Theo Bright Side
Tổng hợp và biên dịch bởi Châu Lê


- Cảm ơn mọi người đã đọc hết nha ^^

Thanks for reading


Nếu mọi người thấy hay thì nhanh tay nhấn Like và Ủng Hộ cho mình nhen!


Có gì sai sót trong bài viết này thì các bạn cho mình biết với nhé :D


POSTED ON: 11/12/2018

Posted on December 11, 2018 02:11:02 PM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.