Anh - Việt[song ngữ]101 chủ đề tiếng Anh phổ biến

Được viết bởi: Lee


Fishing

I really don't know why fishing is so popular. It's one of the best-loved hobbies all over the world. Anywhere there's a pond, a river a lake or sea, you see people fishing.

I've only been fishing twice and I thought it was boring. I didn't catch any fish. Even if I had caught a fish, I don't think I would have been excited. To me, sitting next to a river waiting for something to happen is strange.

I know lots of people who love fishing. They even get up at four o'clock in the morning in the winter to sit in the freezing cold. They say the best time to fish is before the sun comes up. I say they're crazy.

Big game fishing looks good. I like the idea of cruising on a boat near Hawaii looking for giant fish.Câu cá

Tôi thực sự không biết tại sao câu cá lại phổ biến. Nó là một trong những thú vui được yêu thích nhất trên thế giới.
Bất cứ nơi nào, chỉ cần có một cái ao, một dòng sông, một cái hồ hoặc biển thì bạn sẽ dễ dàng thấy người ta những "câu thủ".

Tôi đã thử đi câu cá 2 lần và cảm giác thật chán. Tôi đã không câu được con nào. Nếu có câu được một con tôi nghĩ cũng sẽ không thú vị gì. Đối với tôi, ngồi bên cạnh một con sông và ngồi đợi cá cắn câu là một điều khá xa lạ.

Tôi biết nhiều người rất thích câu cá. Họ thậm chí còn dậy lúc 4 giờ sáng trong một mùa đông lạnh giá để đi câu cá. Người ta nói rằng thời gian tốt nhất để câu cá là trước lúc mặt trời lên. Tôi nói "chắc họ điên mất rồi".

Một cuộc thi câu cá với quy mô lớn có vẻ tốt. Tôi thích ý tưởng đi thuyền ở gần Hawaii và săn những con cá khổng lồ.

đc làm bởi: hà_lê

Các bn có thể mượn bản của mik làm j cx đc!

Posted on October 07, 2016 07:42:12 PM


6
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.