Giải tríStreamer Dũng CT và Team Đụt ra mắt trailer tựa game kinh dị "Thần Trùng", lấy bối cảnh truyền thuyết dân gian của Việt Nam

Được viết bởi: Hust IT1
Vào tháng 10 năm ngoái, cũng như vào tháng 2 vừa qua, TECHRUM đã từng đưa tin đến bạn đọc 2 tựa game kinh dị lấy bối cảnh, truyền thuyết dân gian của Việt Nam, do chính người Việt phát triển. Hai tựa game đó lần lượt có tên là The Scourge (Tai Ương) do Beaztek Studio phát triển và Blood Field ( Cỏ Máu) do TEGA Studio phát triển, đây là hai tựa game kinh dị lấy bối cảnh, con người, mọi thứ của Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến một luồng gió mới cho làng game Việt, vốn đã có rất ít tác phẩm "của người Việt, do người Việt" làm ra.

Bước sang tháng 3, làng game Việt lại tiếp tục đón nhận một tựa game kinh dị khác lấy bối cảnh, truyền thuyết dân gian của Việt Nam, cũng do chính người Việt phát triển. Tuy nhiên lần này sẽ vô cùng đặc biệt khi tựa game đó do chính ông trùm streamer Dũng CT - Trực Tiếp Game và các thành viên trong Team Đụt phát triển với cái tên "Thần Trùng". Cụ thể sau một thời gian dài thai nghén, phát triển thì cuối cùng DUT Studio (do streamer Dũng CT và các thành viên trong Team Đụt là Vũ, Đạt) đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của tựa game Thần Trùng. Theo đó tựa game kinh dị này sẽ lấy bối cảnh truyền thuyết dân gian của Việt Nam, đưa game thủ đến với bối cảnh giữa thủ đô Hà Nội phồn hoa nhưng cũng đây những câu truyện huyền bí.Mở đầu đoạn trailer là cảnh trời mưa tầm tã, nhân vật chính đang ở trên ban công của một ngôi nhà nào đó, ở phía xa xa là biểu ngữ "Phòng chống đại dịch COVID-19" đậm chất Việt Nam. Khi bước vào hành lang của ngôi nhà thì bất ngờ một cách cửa tự nhiên mở ra, với một màu máu ghê rợn khiến người xem ai cũng cảm thấy sợ hãi. Từ trong căn phòng xuất hiện tiếng ai đó khóc than với một cỗ quan tài nằm ở bên trong. Điều kỳ lạ là có một cô gái xinh đẹp đang ngồi ở cửa sổ, không biết cô đang làm gì.Để ý kỹ, người xem có thể nhận ra một vết máu lớn dẫn vào căn phòng, đặc biệt ở cuối đoạn trailer tiết lộ cho người xem thấy một tai nạn kinh hoàng khiến một gia đình 5 người qua đời một cách bí ẩn trong đêm tại thành phố Hà Nội, thông qua một mẩu báo: "Hà Nội, Bí Ẩn Giữa Thủ Đô, một gia đình 5 người qua đời trong 1 đêm."

Đặc biệt người xem sẽ bị choáng ngợp bởi nền đồ họa không thua kém gì những tựa game kinh dị bom tấn khác của nước ngoài. Nền đồ họa tuyệt đẹp này có thể lột tả được hết mọi sự vật quen thuộc của cuộc sống hàng ngày người Việt trong Thần Trùng khi mọi thứ đều trông rất thật như biểu ngữ "Phòng chống đại dịch COVID-19", cây đèn Pin và hiệu ứng phản ảnh sáng như công nghệ Ray Tracing. Có thể nói sự xuất hiện của Thần Trùng thực sự đã đem đến nhiều sự phấn khích không chỉ cho cộng đồng fan hâm mộ của ông trùm streamer Dũng CT - Trực Tiếp Game nói riêng mà còn là cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung. Mong rằng tựa game sẽ được ra mắt trong thời gian gần nhất để cộng đồng game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm.Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức của Thần Trùng, tuy nhiên theo đoạn trailer tiết lộ thì streamer Dũng CT - Trực Tiếp Game và Team Đụt dựa kiến sẽ phát hành tựa game này vào quý 4 năm nay.

Nguồn: techrum.vn)

Posted on March 17, 2021 11:37:23 AM


3
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.