Giải tríTất tần tật về Harry Potter (P2)

Được viết bởi: Thanh Truc Pham


Phần 2: Những bí mật thú vị


~ Cụ Dumbledore chính là Thần chết:Đây là một trong những giả thuyết do người hâm mộ đặt ra khiến J.K.Rowling vô cùng thích thú. Theo đó cụ Dumbledore chính là Thần chết và "ba anh em" trong truyền thuyết không ai khác là: Harry, Snape và Voldemort.Nếu lục lại trí nhớ, chắc hẳn bạn sẽ thấy giả thuyết này hợp lí đến kinh ngạc. Trong khi Voldemort mong muốn chiếc đũa phép quyền lực, Snape muốn gặp người đã chết (Lily) thì Harry lại sở hữu chiếc áo tàng hình. Và cả ba đều xuất thân ở trường Hogwarts.

~ Tin được không:Nữ diễn viên thủ vai Mytle Rên Rỉ thực ra đã ....37 tuổi khi cô tham gia đóng đóng phần 2 “ Harry Potter và phòng chứa bí mật” . Cô là nữ diễn viên lớn tuổi nhất từng đóng vai một học sinh của trường Hogwarts.~ Thầy Dumbledore là người đồng tính:Năm 2007, tác giả JK Rowling đã có tiết lộ gây sốc rằng Giáo sư Dumbledore là người đồng tính và ông thầm yêu phù thủy Grindelwald.~ Harry có liên hệ với Voldemort:Áo choàng tàng hình của Harry do bố cậu – James Potter để lại, trong khi ông James là hậu duệ trực tiếp của Ignotus Peverell - một trong 3 người sở hữu bảo bối tử thần. Chúa tể Hắc ám lại là chủ một bảo bối tử thần là Hòn đá hồi sinh. Chính JK Rowling đã xác nhận Áo choàng tàng hình và Hòn đá hồi sinh có liên quan tới nhau.~ Gia đình Longbottom phải ở viện cả đời:

Cha mẹ của Neville Longbottom – Alice và Frank – đã phải ở viện điều trị đến hết đời sau cuộc đấu với hai phù thủy hắc ám Bellatrix và Rudolphus Lestrange. Tập Harry Potter và hội phượng hoàng còn có chi tiết cụ thể về bệnh viện họ nằm là St Mungo's Hospital for Magical Maladies and Injuries.~ Harry và Ron chưa bao giờ tốt nghiệp: Sau Trận chiến Hogwarts, Hermione về trường và tốt nghiệp loại ưu. Harry và Ron thì không màng đến học hành, họ quay về Hogwarts nhưng chơi là chính, tác giả tiết lộ với tạp chí Pottercast.Posted on August 10, 2020 08:44:01 AM


9
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.