Giải tríThám tử lừng danh Conan: Ngắm loạt ảnh đen trắng mùi mẫn giữa Ran và Shinichi

Được viết bởi: ​ ​


Ran và Shinichi là cặp đôi đẹp trong Thám tử lừng danh Conan được nhiều người yêu thích. (P/s: Nhưng tui ngoại lệ:vv tui thik cp Nan x Ai hơn=]])

Bộ truyện Thám tử lừng danh Conan kéo dài hơn hơn 20 năm từ 1994 cho đến nay đã ra được 89 tập và vẫn được các độc giả trung thành kiên nhẫn chờ đợi và tìm mua. Trong truyện có khá nhiều cặp đôi được người hâm mộ yêu thích và 1 trong số đó là cặp đôi nhân vật chính Ran và Shinichi.

Shinichi Kudo và Ran Mouri là một cặp đôi thanh mai trúc mã của bộ truyện "Thám tử lừng danh Conan". Cặp đôi này đã quen với nhau từ khi còn bé cho đến tận những năm cấp 3. Họ có một thứ tình cảm không rõ ràng, nhưng nó rất đặc biệt. Và dù rằng có tình cảm với nhau, song cả hai người vẫn chưa một lần thổ lộ. Đến một lúc, khi Shinichi theo dõi một băng nhóm áo đen bí ẩn, cậu đã bị hạ độc làm cho cơ thể mình bị teo nhỏ. Và đó cũng là lúc Ran phải ân hận vì đã không thổ lộ tình cảm của mình.

Tất nhiên, Ran không hề biết chuyện Shinichi bị teo nhỏ và cậu vẫn đang bên cạnh mình trong hình hài của cậu nhóc Conan. Ran vẫn cứ nghĩ rằng Shinichi đang mải mê theo dõi một vụ án phức tạp nào đó.

Chuyện tình của Ran và Shinichi cứ dây dưa mãi mà không có hồi kết, khiến các fan của cặp đôi này nhiều khi lại thấy đứng ngồi không yên thay vì xung quanh anh chàng đang có cả "nàng" khác. Để trấn an lòng fan, mời các bạn cùng xem mẩu chuyện cảm động được thể hiện qua loạt ảnh đen trắng mùi mẫn giữa Ran và Shinichi của nghệ sĩ 青语smile (weibo) ở dưới đây nhé!
~ Like hộ Tea nhé~
~ Người đăng
~ Nguồn

Posted on May 03, 2020 11:39:41 AM


21
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.