Tài liệu tiếng việt[#Thư giãn] 1001 câu trả lời bá đạo nhất của học sinh làm giáo viên ngã ngửa

Được viết bởi: Bubbles


Hai mn ~ Bắp nè =DDD còn vài tuần nữa, vài tuần nữa hoy là đi học lại rồi :v các bạn thấy thế nào ? hãy nói cho bắp biết bằng bình luận bên dưới topic của các bạn nhé :3~Còn bây giờ thì ... tạm quay lại topic thoi :DD

Chùm ảnh về những câu trả lời “để đời” của hội học sinh dưới đây sẽ khiến bạn phục sát đất vì sức sáng tạo không biên giới của họ.

Hội học sinh luôn là những thành phần nguy hiểm nhất, nếu họ chịu đứng thứ 2 về độ “lầy, nhây” thì chắc hẳn không ai có can đảm đứng thứ nhất.

Trước những bài kiểm tra khó nhằn của giáo viên, một số bạn học sinh đã “sáng tạo” ra những câu trả lời không thể nào đỡ nổi.

Nhiều câu trả lời đến từ những em còn nhỏ tuổi, nhỏ tuổi và suy nghĩ đơn giản nhưng không ít câu lại mang tính triết lý, làm giáo viên đau đầu khi đọc bài. Hãy xem qua tuyển tập những câu trả lời chất không tưởng của hội học sinh nhé!

Source :here

Trang cá nhân tớ ~


Hình nhỏ sorry mn ^^ ~ :3 Đây là topic xả stress cho mn , mục đích giải trí hoy ~ xíu nữa sẽ có topic game nhé :33 và đừng chần chừ gì cmt ở dưới để bắp biết nha ~ bye bye ~

Nhạc thư giãn ~ Let's quẩy xDPosted on July 09, 2019 11:07:28 AM


10
600
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.