Tin tức(Tin tức) America's Got Talent gọi BTS là nhóm nhạc nam đỉnh nhất thế giới

Được viết bởi: Hust IT1


Màn biểu diễn "Idol" của nhóm nhạc đình đám Kpop là BTS đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của công chúng.


[nhung(https://znews-mcloud-bf-s2-te-vnso-zn-2.zadn.vn/hwshDqq6aeE/c9c89297b6d35f8d06c2/6e20b1b998fc71a228ed/720/Global_Sensation_BTS_Performs_.mp4?authen=exp=1537006978~acl=/hwshDqq6aeE/*~hmac=aafcc5983d5b3ed0c2f1fd83eefa6783)]
BTS biểu diễn tại bán kết America's Got Talent 2018 BTS có 1 màn biểu diễn ca khúc "iDol" cực kỳ mạnh mẽ, ấn tượng tại buổi bán kết chương trình America's Got Talent 2018.

Tối 12/9 (giờ địa phương), nhóm nhạc nam số 1 Kpop hiện tại là BTS đã có buổi biểu diễn đầu tiên trên sân khấu America's Got Talent. Các chàng trai mang tới bản hit nhất Idol đầy bùng nổ tại đêm công bố kết quả vòng Bán kết 2. Màn biểu diễn này sau đó đã được chính chương trình chia sẻ lại với tiêu đề: "Nhóm nhạc nam đỉnh nhất thế giới biểu diễn trên sân khấu lớn nhất thế giới".


Chương trình lớn như America's Got Talent cũng không giấu nổi sự phấn khích khi BTS xuất hiện.

Màn trình diễn của BTS được đánh giá là mạnh mẽ, sôi động, mang ý nghĩa tích cực với những ca từ như: "Tôi biết tôi là ai", "Bạn không thể ngăn tôi yêu chính bản thân mình",... Các chàng trai nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của đông đảo khán giả Mỹ cũng như các ngôi sao có mặt trong chương trình.

Đặc biệt dưới phần bình luận clip biểu diễn Idol trên trang chính thức của America's Got Talent, khán giả dành nhiều lời khen tặng thành viên Jimin khi anh trở nên nổi bật với bộ vest đỏ.


Giám khảo, siêu mẫu Tyra Banks được nhóm hướng dẫn vũ đạo trước khi tham gia ghi hình.

Khán giả để lại bình luận phấn khích: "BTS đã diễn như thực hiện một buổi concert", "Tôi thích việc các nghệ sĩ Kpop hợp tác với các nghệ sĩ Mỹ như BTS và Nicki Minaj, Black Pink và Dua Lipa. Hi vọng sự nghiệp của họ sẽ càng phát triển", "Sau 7 giây đầu tôi xem thì mọi người đều nhìn Jimin và ngạc nhiên. Ôi, đó là ai vậy. Chắc chắn đây là chàng trai châu Á tuyệt vời khiến tôi gục ngã. Sau đó tôi lại phải tiếp tục cảm thán với khả năng biểu diễn của cậu ấy. Đến cả người quay phim dường như cũng phải lòng Jimin",...

BTS hiện được đánh giá là nhóm nhạc nam có lượng fan đông đảo khắp thế giới. Họ còn là một trong số nhóm nhạc Kpop hiếm hoi có tầm ảnh hưởng nhất tại Mỹ. BTS từng vinh dự được mời biểu diễn tại Billboard Music Awards, American Music Awards và Dick Clark’s Rockin’ New Year's Eve, cũng như một số talk show đình đám khác.

7 chàng trai nhà Bighit còn nắm giữ nhiều kỷ lục về lượt xem MV trên các trang trực tuyến như Youtube, Itunes,...

Nguồn: https://news.zing.vn/america-s-got-talent-goi-bts-la-nhom-nhac-nam-dinh-nhat-the-gioi-post876628.html

Posted on September 13, 2018 05:48:26 PM


3
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.