Tin tứcTop 3 phim đam mỹ chuyển thể 2021

Được viết bởi: Sách nói


Thời gian gần đây, liên tục những cuốn tiểu thuyết ngôn tình đam mỹ được nhà sản xuất đầu tư và chuyển thể thành phim. Dù Quảng Điện khống chế phim đam mỹ rất chặt nhưng không ban hành lệnh cấm. Nên các Đại IP chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ sẽ tiếp tục được ra mắt. Là một người yêu thích dòng phim đam mỹ chuyển thể từ tiểu thuyết xứ Trung, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bộ phim này!

Hạo Y Hành - Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn
Diễn viên chính: La Vân Hi, Trần Phi Vũ
Đạo diễn: Hà Chú Bồi, Châu Gia Văn
Thể loại: Cổ trang, phiêu lưu, tình cảm, đam mỹ
Số tập: 50 Tập
Lịch chiếu dự kiến: 4/2021
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Hạo Y Hành là một trong những tác phẩm đang được mong đợi nhất hiện nay. Được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng, bộ phim sẽ là sự kết hợp đỉnh cao của hai đại nam thần La Vân Hi và Trần Phi Vũ. Ngay khi công bố dàn diễn viên, các mọt phim đã đứng ngồi không yên vì mức độ viral của bộ phim.
Bộ phim kể về hành trình của nhân vật Mặc Nhiên - mang tội khi sư diệt tổ, niết bàn trùng sinh, giải trừ tâm ma, cả đời hướng thiện. Dưới sự giúp đỡ của sư tôn Sở Văn Ninh, chàng tìm được những bí ẩn đã chôn dấu và nối lại đoạn tình duyên đã bỏ lỡ từ những kiếp trước.
Thông tin chi tiết:
Tác phẩm: Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn
Tác giả: Nhục Bao Bất Ngật Nhục
Link truyện: https://audiobox.studio/audio-truyen-husky-va-su-ton-meo-trang-cua-han/

Vai Trái Có Cậu - Tát Dã
Diễn viên: Phạm Thừa Thừa, Vương An Vũ
Đạo diễn: Ngưu Siêu
Thể loại: Hiện đại, tình cảm, học đường, thanh xuân vườn trường
Số tập: 24
Giới hạn độ tuổi: 13+
Lịch chiếu dự kiến: 2021
Vai Trái Có Cậu được chuyển từ tiểu thuyết Tát Dã của tác giả Vu Triết. Sau một khoảng thời gian khiến con dân ngóng đợi, tháng 11/2020 Weibo của Tencent cập nhật tin tức chính thức bấm máy của bộ phim. Nhà sản xuất xác nhận, bộ phim có sự góp mặt của bộ đôi nổi tiếng Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa. Bộ phim nhận được rất nhiều lời khen và mong đợi của khán giả
Bộ phim kể về chuyện tình yêu trong bố cảnh xã hội thực tế. Tưởng Thừa là một học bá giỏi đủ thứ, thế nhưng vận mệnh thay đổi kể từ khi cậu biết mình là con nuôi. Từ con cưng của gia đình khá giả cậu phải đến sống cùng người bố nghiện thuốc phiện, nghiện rượu. Cố phi, một thanh niên ngổ ngáo nhưng mang trong mình một trái tim ấm áp, luôn yêu thương gia đình. Hai người trẻ, hai mảnh ghép khác biệt đến với nhau, cùng nhau trưởng thành, thay đổi để tạo thành bức tranh đẹp nhất trên con đường chạm đến hạnh phúc và tự do.
Thông tin chi tiết:
Tác phẩm: Tát Dã
Tác giả: Vu Triết
Link truyện: https://audiobox.studio/tat-da/

Sát Phá Lang
Diễn viên: Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn
Đạo diễn: Đang cập nhật
Thể loại: Cổ trang, tình cảm, phiêu lưu
Số tập: 36 tập
Giới hạn độ tuổi: 13+
Khởi chiếu: 2021
Sát Phá Lang là siêu phẩm đam mỹ được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Priest. Tạo hình của song nam chủ Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn từ những poster đầu tiên được công bố đã khiến mọi người đứng ngồi không yên. Hai diễn viên được đánh giá là rất hợp với nhân vật.
Phim xoay quanh về mối tình nhiều trắc trở giữa cha con nuôi là Cố Quân và Trường Canh. Cố Quân là một vị anh hùng khiến bao người nể phục. Cố Quân và Trường Canh mang mối tình khắc cốt ghi tâm.
Thông tin chi tiết:
Tác phẩm: Sát Phá Lang
Tác giả: Priest
Link truyện: https://audiobox.studio/sat-pha-lang/

Posted on April 16, 2021 09:44:15 AM


2
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.