TruyệnTruyện: Con gái mà không thể làm vua sao? - Chap 1

Được viết bởi: ........


'Truyện: Con gái mà không thể làm vua sao?'
'Tác giả: Ray :v'

Phần giới thiệu nhân vật:
Và link ảnh: https://imgur.com/a/L73pICG
Hạ Tử Song: Nàng là một thiếu nữ 18 tuổi,luôn được mọi người yêu quý,nhưng bị ám sát,xuyên không về thời đại năm 1010 thành cửu công chúa - Artemis
Artemis Chandra: Cửu công chúa của triều đại Chandra,con gái của vua cha là Godiva Chandra.
Veronica Chandra: Anh cả,con trai cưng của vua cha Godiva Chandra.Anh rất chan hòa,ấm áp,là một trong năm người sở hữu ma lực hấp dẫn lớn nhất trong triều đại Chandra.
Godiva Chandra: Ông này thì ông có hơn chục đứa con,nhưng chỉ có 4 đứa con trai và 10 đứa con gái.Ông này tích cách thì cục súc,lỗ mãn,trọng nam khinh nữ,nên được Artemis (khi Tử Song xuyên không) đặt tên cho là c.ứt chó.
Zulema Chandra + Rowena Chandra: Hai anh em nhà này tính cách y hết Godiva (cha nào con nấy).Hai thằng mất dại này đối xử với Artemis như người hầu trong nhà.

Chú ý: Trong truyện có dùng mấy từ bậy,mấy bạn bị dị ứng thì không nên đọc.

Xin chào tất cả mọi người! Tôi là Tử Song đây!Hôm nay tôi sẽ đi ăn với một đứa bạn nên từ 7 giờ sáng,tôi đã ăn mặc đầy đủ,chải tóc tươm tất,đứng sẵn để đón bến xe buýt số 13.Buổi sớm mùa xuân, vườn cây như đang còn ngái ngủ. Màn sương dày đặc như tấm chăn bông che kín vườn cây. Gió nhẹ nhàng, nhẹ nhàng lướt qua hàng cây như muốn đánh thức chúng thức dậy. Các loài chim tấu lên những khúc nhạc xuân rộn ràng để chào đón một ngày mới bắt đầu.Tôi đang hồn nhiên rảo bước,vừa đi vừa hát như một con dở hơi,thì không biết từ đâu,một giọng nói làm tôi giật nảy mình:
- Hạ Tử Song...Ngươi phải trả giá! - Người phụ nữ với mái tóc vàng,khoác áo hoodie thét lớn và cầm dao đâm với ngực tôi.Vết dao chí mạng khiến tôi tử vong ngay tức khắc.Tôi chìm vào một giấc mơ kì lạ,tôi cũng không thể hiểu được...
"Hạ Tử Song..." Giọng nói thì thào,nhưng nghe sao ấm áp và trong trẻo đến lạ.Trước mặt tôi là một cô gái xinh đẹp,kiều diễm.Mái tóc trắng xõa dài,ôm lấy khuôn mặt trái xoan,trông cô như thiên thần giáng trần.Tôi đang ngây ngốc suy nghĩ lảm nhảm,người con gái đó nói tiếp:
- Cô sẽ thay Artemis Chandra - Cửu công chúa sống trong thời kì Chandra.
Người thiếu nữ kì lạ kia biến mất,tôi chợt tỉnh lại.Trước mặt tôi là một người nam nhân,nhìn tôi vẻ lạnh lẽo,ông ta mở miệng,nói chuyện với người phụ nữ đối diện:
- Lại là con gái! Đứa con gái thứ 9 rồi.Lũ con gái thật vô tích sự,chỉ biết khóc oe oe,ma lực thì yếu không thể tả nổi.
Người phụ nữ đối diện thì cúi đầu xuống,không nói gì.Những giọt nước mắt cứ thế rơi lã chã xuống khung giường.Tôi đưa tay sờ vào mặt....Mình....chuyển sinh...thành em bé sao?

Nguồn

#Đã được sự đồng ý của Tác Giả Ray thân mến.

Posted on July 01, 2019 12:29:26 AM


17
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.