Tài liệu tiếng việt[Truyện kinh dị có thật] Thí nghiệm "cỗ máy giết người" của Phát xít Đức - Nhật

Được viết bởi: Chemistry is da best


Các thí nghiệm ban đầu được đề nghị bởi giám đốc điều hành khoa học của Đức Quốc xã vào năm 1940 và được cấp phép để thực hiện các thí nghiệm vào năm 1942, với một điều kiện: “Các thí nghiệm phải được thực hiện bên ngoài nước Đức. Dân chúng Đức không được nhìn thấy các thí nghiệm này trong bất kỳ hình thức nào.”

Nó không có gì ngạc nhiên với các nhà khoa học bởi rằng các giám đốc điều hành rất hoang tưởng về quan hệ công chúng của họ, dù ý tưởng thực hiện việc nghiên cứu nằm bên ngoài của tổ quốc nhưng vẫn thuộc bộ phận của Phát xít.

Hầu hết các thí nghiệm đã được thực hiện trong các boongke (chốt để trú ẩn - từ lóng tiếng Đức) hoặc tầng hầm. Các nhà khoa học tham gia thí nghiệm đã tuân thủ và tổ chức một thiết lập với phát xít Nhật Bản. Vào cuối năm 1942, các nghiên cứu đã bắt đầu….. Nhóm nghiên cứu đã thực hiện trên một trại trẻ mồ côi Nhật Bản.

Trại trẻ mồ côi trên ngọn đồi, được cho là một nơi nào đó ở Shimane, một khu vực gần đó là Hiroshima - nơi thực hiện thí nghiệm. Các nhà khoa học suy luận rằng nếu họ cố gắng để đưa đối tượng thử nghiệm thông thường hướng tới là người già, người bệnh hoặc người “không có gì còn lại để sống” họ sẽ được chơi đùa thoải mái với các đột biến của bệnh. Nhưng quan trọng hơn cả, họ thử nghiệm trên một bộ não đã có sẵn "ý niệm giết người", khiến nó trở nên vô dụng trong bối cảnh của việc tìm kiếm các giải pháp. Kết quả là không như mong muốn cho nên các nhà khoa học Đức Quốc xã lại sử dụng trẻ em, cụ thể là các trẻ em ở trại trẻ mồ côi mà họ coi là nơi ẩn nấp. Một lần nữa, những người “không có gì khác để sống”, sẽ trở thành đối tượng thử nghiệm: não bộ của các đứa trẻ sẽ dễ dàng thêm vào bất kỳ các nguyên nhân để gây ra sự kích hoạt "ý niệm giết người".

Để bắt đầu các thí nghiệm, các em đã trải qua nhiều tiêm chủng ngừa và thử nghiệm tách tâm lý căng thẳng, để đảm bảo rằng họ sẽ ngăn chặn mọi khuyết tật, và giữ một điểm chuẩn chung cho các đối tượng của họ. Tất cả các em đều phải vui vẻ, trong sáng và không bệnh tật. Tiếp theo, họ bắt đầu trước với các nhân viên cũ của trại trẻ mồ côi – những người lớn. Họ bị gây mê và các bác sĩ phẫu thuật mở hộp sọ của họ để tìm một mặt cắt ngang của một bộ não người lớn, và bắt đầu tìm thấy sự khác biệt quan trọng giữa nó và não của một đứa trẻ.

Sau khi đạt được một mô hình của não bộ não người lớn và trẻ em, các nhà khoa học suy luận rằng "ý niệm giết người" đã không nằm trong não, nhưng ở tiểu não, nằm ở phía sau. Tiểu não ra lệnh cho tất cả các hoạt động tiềm thức trong não, đó là điều dễ hiểu, vì nó không phải là một hành động có ý thức để đặt ra các "ý niệm giết người". Một cách có hệ thống, họ đưa một bé gái cao nhất trong trại trẻ mồ côi, và bắt đầu thí nghiệm…Họ đã thu được kết quả bắt đầu đầu tiên của họ – họ mở tiểu não và sửa đổi cái phần coi là "ý niệm giết người", tuy nhiên, ngay khi họ đóng nắp hộp sọ, thì cô bé đã chết. Họ cho rằng các vết mổ não đã quá tay và yêu cầu độ chính xác hơn. Sau đó cơ thể cô bé đã được đem đi thí nghiệm các loại vũ khí …. Họ vẫn tiếp tục quá trình ấy…

Sau khi nhập khẩu các công cụ khác nhau, và các kỹ thuật đã được phát triển, các nhà khoa học đã có thể thêm vào các "ý niệm giết người" và thành công trong việc phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân.

Trong khoảng năm 1943, họ đã thực hiện lên cô bé nhỏ tuổi nhất trong trại trẻ mồ côi và thêm vào "ý niệm giết người", chức năng duy nhất cô bị mất là "khả năng đổ mồ hôi". Sau thành công của họ, các nhà khoa học đã ăn mừng hết cỡ, rồi tất cả mọi người đã đi ngủ. Sáng hôm sau, cô bé đã không thức dậy, và rơi vào hôn mê. Nhưng ngay sau một thời gian, cô đã được hồi sinh thành công bởi một bác sĩ người Nga (Chuyên gia về hồi phục sức khỏe) ... Cô bé đã trở thành một cỗ máy giết người cho Phát xít Đức - Nhật vào lúc bấy giờ... thí nghiệm vẫn được tiếp tục ...

Posted on July 19, 2019 10:48:30 PM


11
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.