Tài liệu tiếng việtVị Vua Sống Thọ - Tổ chức SCP

Được viết bởi: Chemistry is da best


Tên tôi là Ts. King, và bạn biết tôi ghét cái gì hơn bất cứ thứ gì trên đời này không? Hạt táo. Chúng luôn là nguyên nhân của sự tồn tại khốn khổ của tôi. Chết tiệt, hạt táo như cứt ấy. Không bao giờ là 1 quả nguyên vẹn cả, hoặc là một miếng táo cắt nhỏ. Chỉ là hạt, đi khắp nơi tôi đi và phá hỏng tất cả kế hoạch của tôi. Cuối cùng cũng có cơ hội để thử nghiệm với một con SCP khủng bố? Hạt táo. Làm việc trong văn phòng của mình? Hạt trong ngăn kéo. Bất kể tôi đi đâu, hạt táo.

Nhưng tôi sẽ thay đổi tất cả. Trong sáu tuần qua, tôi đã tự nhốt mình một mình vào văn phòng. Những hạt táo đang dần lấp đầy nó, và chúng đã lên đến cổ tôi rồi. Đêm nay là đêm tôi sẽ để những cái thứ quỷ đó chiến thắng. Những hạt giống thù hận đến từ địa ngục này cuối cùng cũng làm tôi gục ngã, bởi vì tôi đếch thể nào chịu thêm bất kỳ hạt táo khốn nạn nào nữa.

Tôi mong là không có táo ở địa ngục.


Ts. King rên rỉ, như ông thường làm mỗi khi thức dậy, và dụi mắt. Ông ta chết rồi à? Đây có phải kiếp sau không? Không cảm thấy có vẻ "sau" lắm. Trên thực tế, khuôn mặt ông ta cảm giác như đang nằm trên một kết cấu quen thuộc.

Hạt táo.

Đôi chân của Ts. King bò lên mặt đất từ một mặt đất đầy hạt, làm cho đống hạt rải rác ở trên đất.

Nỗi tuyệt vọng và thống khổ cuốn trôi ông ta theo từng đợt, khiến ông ngã lăn xuống mặt đất đầy hạt. "Không! Đệt! Nó không được- ôi chúa ơi sao mày không tha tao vậy?"

Quá bận tâm vào than thở và tuyệt vọng, Tiến sĩ King đã không bận tâm vào một người lơ lửng đang tiếp cận ông từ trên cao. Đó là một quả táo, nguyên vẹn, với những chiếc lá xanh như biển và không có gì bất thường. Nó có một miếng dán ở một bên với chữ A lấp lánh vàng.

"Hãy trỗi dậy, King"

"Ngươi… nhưng…" Ts. King nhìn sang bên cạnh, hàm của ông cứ ngỡ sẽ rớt ra nếu như nó từ trước đã không treo lủng lẳng như con pinata trong gió thế này.

"CON TRAI CỦA TA… THỜI KHẮC CUỐI CÙNG CỦA CON CŨNG ĐÃ ĐẾN," quả táo khổng lồ nói

Ts. King chớp mắt. "Thời khắc của tôi? Ông… đang nói cái quái gì vậy?"

Một tia sáng đỏ rực chiếu từ quả táo thắp sáng mọi nơi, làm chói lóa các màu sắc khác và biến tất cả thành màu đỏ rực rỡ.

"KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ LÃNG PHÍ. CON SINH RA ĐỂ TẠO RA TÁO. NGAY BÂY GIỜ, THỜI KHẮC CỦA CON ĐÃ ĐẾN. NGAY BÂY GIỜ, THẾ GIỚI ĐANG BỊ KHỦNG HOẢNG, VÀ GIẢI PHÁP CHÍNH LÀ TÁO"

"…Cái gì cơ."

Đột nhiên, tâm trí của King tràn ngập những hình ảnh. Ông đang cưỡi một cỗ xe táo vào Khu-19, và tất cả các nhân viên cấp cao đều là những quả táo. Họ cúi đầu chào ông và chuẩn bị một cái ngai vàng táo cho ông ngồi. Hóa ra, cả khu này đều là táo. Những miếng táo cắt lát tạo thành mọi bức tường, và đầu của mỗi nhà nghiên cứu đã được thay thế bằng những quả táo tròn, khỏe mạnh. Chả có nguy hiểm vì cả SCP giờ cũng là táo.

Cả thế giới đều là táo

"VẬY, NHƯ CON THẤY ĐẤY, NÓ LÀ- CON ĐANG ĐI ĐÂU VẬY"

Ts. King đã biến mất rồi. "ĐÉO! TAO SẼ ĐÉO LÀM MỘT VỊ VUA CỦA LŨ CỨT TÁO ĐÂU"

"NHƯNG ĐÓ LÀ VẬN MỆNH CỦA C-"

Ts. King quay lại quả táo lơ lửng tự gọi nó là cha của ông. Mặt ông còn đỏ hơn cả thế giới xung quanh ông. "ĐISS MOẸ CÁI VẬN MỆNH"

Và sau đó, Ts. King không còn táo nữa.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Ông ấy thế nào rồi, bác sĩ?

Chà, chúng tôi đã thu được khoảng 765 hạt táo từ khí quản của ông ấy, thêm vài nghìn hạt nữa từ số nơi trên cơ thể ông ấy.

Họ vẫn đang dọn dẹp phòng ông ấy à?

Vâng, chúng tôi sẽ loại bỏ hạt giống ra khỏi đấy trong 1 tháng. Tội ổng.

Trời ạ, ông ấy trông rất tức giận khi họ đưa ổng đến đó, nhưng giờ, ổng lại trông yêu đời hơn hẳn.

Làm cho anh tự hỏi rằng ổng đang nghĩ gì, đúng không?

Dù nó là gì đi nữa, ít nhất nó khiến ông ấy vui vẻ.


Nguồn: SCP Foundation

Posted on July 24, 2019 03:16:02 PM


13
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.