Tin tứcVương Phạm Lên Tiếng Chính Thức Về Chuyện Lùm Xùm!

Được viết bởi: Hust IT1


Drama tình bạn với hàng loạt những tình tiết gây sốc của Johnny Đặng và Khoa Pug đến nay vẫn chưa có hồi kết. Bên cạnh 2 nhân vật chính, Vương Phạm cũng được netizen theo dõi sát sao vì được cả 2 bên nhắc tên là "nhân chứng sống".

Sau nhiều ngày im lặng đứng ngoài cuộc chiến, sáng ngày 3/12, Vương Phạm đã đăng video hơn 30p về sự thật?

Ngay đầu video, triệu phú đô la đã liên tục khẳng định "Khoa Pug là người rất tốt" và đứng về phía hot YouTuber hoàn toàn. Đồng thời Vương Phạm cũng xác nhận những chuyện được Khoa Pug chia sẻ như bị lừa đảo hơn 34 tỷ, ép "lùa gà, PR "bẩn" nếu không sẽ bị "thanh toán" đều là có thật.

Theo như những lời Vương Phạm chia sẻ ban đầu "ông hàng xóm đá bào" tự qua gõ cửa nhà Vương Phạm để bàn chuyện hợp tác làm ăn. Thế nhưng khi đồng D.coin bắt đầu được nhiều người biết và đầu tư sau video của Khoa Pug, Johnny Đặng mới ngả ngũ mình không phải chủ nhân thực sự và bày mưu, đòi tiền số coin đã đưa Khoa Pug hòng chiếm đoạt.

Để "cứu lấy Johnny Đặng" cũng như danh dự bản thân, Vương Phạm nhiều lần phải sang năn nỉ người bạn cũ này trả lại tiền trước khi Khoa Pug "phốt" song không thành công. Đến thời điểm hiện tại, Vương Phạm cho biết mình lên tiếng để không còn ai bị lừa thêm nữa.

Như vậy sau bao nhiêu nỗ lực biện minh của Johnny Đặng thì cuối cùng trận thắng vẫn nghiêng về Pug Khoa

Có thể nói sau vụ lùm xùm này thì người thiệt hại nhất là Johnny Đặng, bao nhiêu danh tiếng giờ khó mà gỡ lại được. Đây cũng là bài học cho các ông lớn muốn tạo ra một đồng coin thì nên rõ ràng và thẳng thắn.

Ngoài ra thì người đầu tư đồng DBZ, khi giá đồng DBZ giảm sập sàn


Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu

Bộ ba ngày còn thân

Posted on December 03, 2021 11:32:46 AM


2
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.