Tin tứcXem máy tính của chồng làm nghề chụp ảnh cưới, vợ đòi ly hôn vì bí mật động trời

Được viết bởi: Hust IT1


Thấy chồng có những thay đổi khác lạ, thường xuyên thức khuya, người vợ đã sinh nghi và lén xem máy tính của chồng. Nào ngờ, những hình ảnh đập vào mắt khiến cô không thể tin nổi.

Chị Donna Winchester, 38 tuổi và anh Phil Davidson, 40 tuổi, sống tại Medway, Kent, nước Anh, là một cặp vợ chồng đã kết hôn được 14 năm. Mặc dù đã sống với nhau hơn một thập kỷ và tưởng rằng sẽ không thể xa nhau, nào ngờ, một biến cố lớn đã xảy ra khiến gia đình của anh chị tan vỡ.

Anh Phil là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới. Mọi chuyện vẫn êm đẹp cho đến khi họ đính hôn vào năm 2000. Từ sau đó, tình cảm và thái độ của anh Phil không còn được mặn nồng như trước. Anh trở nên xa cách vợ và thức suốt đêm để chơi trò chơi điện tử.

Một thời gian sau đó, chị Donna đã góp ý với chồng và anh đã có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, anh Phil vẫn thường xuyên thức khuya, anh nói với vợ rằng mình đang bận chỉnh sửa ảnh cưới cho khách.Chị Donna chia sẻ: "Khi đứa con đầu của chúng tôi chào đời vào năm 2004, anh ấy vẫn nằm trên giường cả ngày và ngồi máy tính cả đêm. Anh ấy dường như chẳng bao giờ quan tâm đến gia đình cũng như cảm xúc của tôi. Điều đó khiến tôi cảm thấy không an toàn".

Sau đó, vì tò mò, chị Donna đã lén xem máy tính của chồng nhân lúc anh Phil đi ra ngoài. Trước giờ, chị Donna vẫn nghĩ rằng, chồng mình thức khuya để chỉnh sửa ảnh cưới cho cặp vợ chồng nào đó, nhưng khi mở máy tính lên, chị không tin nổi vào mắt mình. Trong đó là vô số hình ảnh và clip về lạm dụng trẻ em mà anh Phil đã tải chúng xuống từ trên những trang web đen.

Quá sốc và sợ hãi, chị Donna không tin nổi chồng mình lại là người như vậy. Chị đã ngay lập tức chất vấn anh Phil, nhưng anh luôn từ chối và lảng tránh mọi chuyện. Cho tới ngày 19/12/2016, chị Donna bất ngờ thấy cảnh sát xuất hiện tại cửa nhà mình.Chị Donna kể lại: "Tôi đi xuống cầu thang và thấy cảnh sát đang nói chuyện với chồng mình. Phil nhìn tôi với ánh mắt đầy tội lỗi nhưng tôi vẫn chưa thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cảnh sát nói với tôi rằng có người đã tải xuống những tài liệu bất hợp pháp từ trên mạng bằng địa chỉ IP nhà chúng tôi. Họ đã quét máy tính của Phil và anh ta chẳng còn gì để chối cãi. Tôi lập tức hiểu ra mọi chuyện".

Anh Phil đã bị cảnh sát bắt giữ và sau đó, anh bị kết án 16 tháng tù giam với cáo buộc chứa chấp hình ảnh không đứng đắn về trẻ em. Sự việc khiến chị Donna vô cùng sốc, chị thậm chí còn lo lắng cho sự an toàn của những đứa con mình, nhưng cảnh sát đã trấn an chị rằng, rất may những đứa trẻ chưa hề bị bố lạm dụng tình dục.

Khi anh Phil bị tuyên án, chị Donna cũng đã hoàn tất các thủ tục ly hôn. Hiện tại, chị đang cùng các con xây dựng một cuộc sống mới mà không có anh Phil. Chị Donna đang cố gắng quên đi những ký ức kinh hoàng trong quá khứ và tập trung vào việc nuôi dạy các con.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc/xem-may-tinh-cua-chong-lam-nghe-chup-anh-cuoi-vo-doi-ly-hon-vi-bi-mat-dong-troi-c73a357660.html

Posted on July 02, 2018 08:54:56 PM


2
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.