Tài liệu tiếng việt❥☆Những khác biệt 'một trời một vực' giữa bạn thân và bạn thường đúng đến giật mình ~

Được viết bởi: NTH‏


Lô mina ~ Vì thời gian của Tiểu Nhi có hạn nên vô chủ đề chính lun nha :))

Có thể bạn sẽ cảm thấy rất vui khi xung quanh mình có nhiều bạn bè, thế nhưng ai cũng cần phải có một người bạn thân thì cuộc sống mới thật sự tuyệt vời.
Bạn nào cũng vậy, chỉ cần đối xử tốt với nhau thì đã là đáng quý, nhưng nếu thử đặt lên bàn cân bạn sẽ thấy có bạn thân thì hạnh phúc biết chừng nào.


Có một nguyên tắc bất di bất dịch đấy là bạn bè càng thân thiết thì bên ngoài lại càng đối xử trông có vẻ… chả ra gì với nhau. Đến cái tên trong điện thoại cũng không thể lưu tử tế.


Bạn đã quá quen với việc bị dọa dẫm sẽ bị đăng đống ảnh “khỏa thân” hay trong trạng thái thiếu áo thiếu quần của bạn lên Facebook rồi. Mọi chuyện quá là bình thường luôn!


Càng thân bao nhiêu thì những trò đùa càng trở nên dã man bấy nhiêu


Cái ngày mà đứa bạn thân đối xử tốt với bạn, nếu như không phải vì nhờ vả thì chắc chắn là do nó đã làm ra một điều gì đó cực tội lỗi rồi!!!


Bạn thân là những đứa phũ với ta ghê gớm, thế nhưng nếu ta có chuyện gì chắc chắn nó sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi ta


Đừng bao giờ trông mong bọn này đối xử tốt với bạn.


Bạn bình thường trước khi đến bao giờ cũng gọi điện thông báo từ trước, còn bạn thân thì mình đang mắt nhắm mắt mở chưa hiểu có chuyện gì xảy ra nó đã đứng ngay trước phòng thông báo “hôm nay tao đến chơi”!!!???


Mạnh mồm thế thôi chứ không trả mà xong với nhau à?


Và trước khi dẫn người yêu ra mắt, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý thật kỹ cho cô ấy để không bị ngỡ ngàng trước độ “bựa” của chúng.


Có một điều thật may mắn mà bạn phải cảm ơn ông trời khi sắp xếp cho bạn và chúng nó quen nhau, vì những đứa bạn thân lại chính là người lúc nào cũng thấu hiểu và biết bạn muốn gì…

------Nguồn
Trang cá nhân người đăngPosted on August 17, 2019 05:45:54 PM


14
Donate free
Đăng nhập để tham gia thảo luận! Hoặc bạn có thể bình luận bằng facebook ở dưới.